a

Mời các bạn bấm vào cuối trang BÀI ĐĂNG CŨ HƠN để đọc tiếp. Những bài viết về trường Trung học Bán Công Định quán được đặt trong thư mục KÝ ỨC HỌC TRÒ.

Chủ Nhật, 8 tháng 5, 2016

Ăn gì ở Sing ???

Tổng hợp những món ăn thống lĩnh nền ẩm thực Singapore

Những khu chợ đặc trưng của người Hoa và người Ấn hay người Malaysia đã tạo nên những không gian ẩm thực thú vị trên đảo quốc sư tử. Chỉ đi du lịch một đất nước mà bạn có thể tận hưởng hương vị ẩm thực của toàn thế giới.
1. Bánh cà rốt chiên
chai tow kuay
Món bánh cà rốt ở Singapore còn được biết đến với tên gọi khác là chai tow kueh gồm những miếng bột gạo và củ cải trắng đem hấp lên, rồi đem chiên như trứng ốp lếp và trang trí với hành lá. Bạn có thể thưởng thức những miếng bánh cà rốt ngon nhất tại khu ẩm thực Makansutra Gluttons bên Vịnh Marina gần Nhà hát Esplanade, hoặc Trung tâm ẩm thực Newton Food Centre.
2. Món mì xào Phúc Kiến (Fried Hokkien mee)
mi-phuc-kien
Món mì xào Phúc Kiến là sự kết hợp của những sợi mì trắng và vàng xào với tôm và mực. Món ăn này với ớt đỏ cắt nhỏ thay vì súp ớt Sambal thông thường. Dù hơi nhiều mỡ, món ăn này vẫn có hương vị nhẹ nhàng, để lại ấn tượng khó phai mờ với mỗi thực khách.
3. Rojak
Rojak
Rojak trong tiếng Mã Lai có nghĩa là sự pha trộn, là món salat rau và trái cây truyền thống được dùng phổ biến làm món khai vị hoặc món salat. Món rojak được làm từ rất nhiều rau quả và rau xanh khác nhau và là một món ăn rất phổ biến ở Singapore.
4. Thịt sấy khô Bakkwa
BakkwaLà một món thịt sấy khô ở dạng lát mỏng có vị ngọt và mặn, gần giống như món khô bò. Thông thường Bakkwa được làm từ thịt heo nhưng cũng có thể làm từ thịt bò, thịt gà hay hải sản.
5. Sườn trà Bak kut teh
Bak kut teh
Thông thường món này hay dùng chung với cơm trắng hoặc dầu chéo quẩy, kèm theo chén sườn là dĩa xì dầu, ớt bằm và tỏi băm nhuyễn, dùng để chấm, đây cũng là một món ăn sáng đặc sắc và có tiếng của người Singapore.
6. Katong - Laksa
Katong - Laksa
Laksa hay còn gọi là cà ri laksa là sự hòa quyện của các nguyên liệu mì sợi, chả cá, tôm, sò huyết, giá  đỗ thái nhỏ và nước ca ri cốt dừa cay cay, nóng hổi.
Laksa là món ăn không thể thiếu trong thực đơn của du khách khi đến Singapore. Chỉ cần đặt chân lên đất nước Singapore xinh đẹp, gọi một chiếc taxi và hỏi về món laksa, bạn sẽ được các bác tài chở đến ngay trung tâm ẩm thực Katong – nơi có các đầu bếp tài hoa, chế biến món laksa ngon nhất cả nước.
7. Bánh Kaya toast
Kaya toastMón bánh chỉ với 2 lát bánh mì dường như đã trở thành món ăn đặc trưng và phổ biến trên khắp nẻo đường Singapore. Bánh có hương vị đặc biệt, kẹp giữa là loại nhân có một không hai, không cầu kỳ nguyên liệu nhưng một khi ai đã nếm thì khó có thể quên hương vị độc đáo này.
8. Trà Teh tarik
Teh tarik
Tarik theo tiếng Malaysia có nghĩa là “uống một hơi”. Teh Tarik là một loại trà truyền thống của người Malay, được pha chế từ trà và sữa, sau đó được rót ra từ ca này sang ca khác để tạo nên một hỗn hợp thức uống tuyệt hảo có bọt kem nhạt bên trên. Công thức pha chế tuy đơn giản (chỉ bao gồm trà, sữa và một ít đường) nhưng để pha trà ngon thì không dễ.
9. Thịt xiên Satay
Satay
Satay thường là thịt gà, thịt bò hoặc cừu tẩm ướp kĩ sau đó được xiên trên những que xiên nhỏ, và nướng trên than củi cháy rực để có dư vị cháy và mùi thơm ngào ngạt đặc trưng. Món ăn này thường dùng với tương ớt và nước xốt đậu phộng ngọt, và được ăn kèm với hành thái nhỏ, dưa leo và ketupat (một loại bánh gạo Mã Lai được bọc trong những tấm lá dừa).
10. Nasi Lemak
Nasi Lemak
Mặc dù là một món ăn truyền thống của MaLai, nhưng Nasi Lemak là sự lựa chọn yêu thích của cộng đồng Sinapore. Tên món ăn có nghĩa đen là " Cơm trong kem " và bắt nguồn từ cách chể biến gạo được nấu với nước cốt dừa và trộn với lá dứa hương thơm ngọt ngào.
11. Popiah
Popiah
Các thành phần để nấu món Popiah gồm có củ cải thái nhỏ, cà rốt, giá, dưa leo, tôm, khoai sọ, hành khô và tỏi. Ngoài ra người ta còn cho thêm ớt, nước sốt làm từ đường thốt nết và bột gạo. Trứng cũng được thêm vào để làm cho vỏ ngoài của món Popiah thêm phần mịn màng.
12. Roti prata
Roti prata
Mặc dù món bánh crepe không còn xa lạ với hầu hết mọi người nhưng món bánh Roti prata lại mang tính sáng tạo riêng. Roti có nghĩa là “bánh mì”, và prata có nghĩa là “phẳng, bẹt”, nhưng thực ra nó giống bánh crepe ở chỗ bột có vị thơm nhẹ và ngọt.
13. Món murtabak
murtabak
Một loại bánh mì chiên nhồi thịt gà hoặc thịt cừu, hành và trứng.
14. Cà ri đầu cá - Curry fish head
Curry fish head
Món ăn này nấu bằng cách ninh đầu cá ikan merah (cá hồng biển) trong nước cà ri cay nồng cùng với các loại rau và vị me chua tạo nên nét đặc trưng không thể lẫn vào đâu được. Bạn sẽ không thể tìm thấy món ăn tương tự ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới.
15. Cơm trộn nasi padang
nasi padang1Món cơm trộn nasi padang thường được chia sẻ ăn cùng giống như một món ăn tự chọn nho nhỏ với bạn bè hoặc gia đình, mỗi người sẽ chọn cho mình hương vị riêng tùy thích và đặt mọi thứ vào đĩa cơm của mình.
16. Đá bào ice kachang
Ice kachang4
Được làm từ thạch, đậu đỏ, bắp ngọt và attp chee (hạt cọ) là chủ yếu, và được trang trí bên trên bằng các lớp đá bào, nước sirô có màu sắc sặc sỡ và một chút sữa đặc. Món này được cho vào trong tô hoặc cốc dài.


10 món ăn đường phố hấp dẫn ở Singapore

Danh sách 10 món ăn đường phố hấp dẫn ở Singapore dưới đây do chuyên gia ẩm thực KF Seetoh, người sáng lập Hội nghị Ẩm thực đường phố thế giới tổ chức tại Singapore đề xuất. Cùngdulichsingapore.org tìm hiểu nhé!
>>> Bài viết cùng chủ đề:
1. Bak Chor mee
10 món ăn đường phố hấp dẫn ở Singapore - Bak Chor mee
10 món ăn đường phố hấp dẫn ở Singapore – Bak Chor mee
Món ăn bạn phải xếp hàng dài chờ đợi Món mì thịt bằm với sốt sambal cay Bak Chor mee đặc trưng bởi những cọng mì to, dẹt, hoàn toàn cân bằng khi kết hợp với nước tương, thịt heo lát, thịt băm, gan… Đi du lịch Singapore, có khá nhiều quán bán món ăn này, nhưng nổi tiếng nhất là Hill Street Tai Hwa, nơi mà hầu như không ai phàn nàn gì khi phải đứng chờ 45 phút để được thưởng thức tô mì ngon tuyệt.
2. Cua sốt ớt
dulichsingapore.org-10-mon-an-duong-pho-singapore-cua sot ot
10 món ăn đường phố hấp dẫn ở Singapore – Cua sốt ớt
Món hải sản mang tính biểu tượng nhất Cua sốt ớt có mặt tại Singapore từ những năm 1950, và bếp trưởng Hooi người tạo ra món ăn này giờ đã 80 tuổi. Phiên bản đầu tiên của ông Hooi là cua được nấu quyện với sốt sambal nhiều gia vị, nước dùng thịt, nước cốt chanh, thêm chút trứng mây vào sốt và chấm cùng bánh bao chiên.
3. Bali nasi lemak
10 món ăn đường phố hấp dẫn ở Singapore - Bali nasi lemak
10 món ăn đường phố hấp dẫn ở Singapore – Bali nasi lemak
Món ăn kết hợp tốt nhất Cơm dừa Bali được kết hợp với nasi lemak, món ăn phổ biến và lâu đời nhất Malaysia để tạo thành hương vị hoàn hảo nhất. Bạn chắc chắn sẽ thích thú với phần cơm thơm dịu được nấu với nước dừa ăn kèm cá cơm chiên, đùi gà rô-ti, cá nướng… và sốt ớt sambal cay, hơi ngọt.
4. Sup tulang
10 món ăn đường phố hấp dẫn ở Singapore - Sup tulang
10 món ăn đường phố hấp dẫn ở Singapore – Sup tulang
Một món ăn yêu thích của cánh tài xế taxi vào đêm muộn là món Sup tulang hay còn gọi là ống tủy đỏ. Đó là những phần xương, tủy ở đáy nồi được dùng để nấu nước lèo, sau khi vớt ra được thêm vào một ít gia vị, xốt cà chua rồi đem chấm cùng bánh mì và hút lấy phần tủy bên trong.
5. Cze char phi-lê vịt cuộn
dulichsingapore.org-10-mon-an-duong-pho-singapore-Cze char phi-le vit cuon
10 món ăn đường phố hấp dẫn ở Singapore – Cze char phi-lê vịt cuộn
Món ăn sáng tạo nhất Các đầu bếp Trung Hoa thường có thói quen kết hợp những nguyên liệu sẵn có trong gian bếp để tạo ra những món ăn mới và Cze char phi-lê vịt cuộn là một trong những món như thế. Những lát vịt phi-lê được trải ra cuộn bên trong là tôm, lòng đỏ trứng, thịt lợn băm nhỏ, rau mùi và nấm, sau đó được đem chiên vàng giòn với bột áo bên ngoài. Món này được dọn chấm cùng mayonnaise hoặc sốt sambal.
6. Cua xốt tiêu trắng
Bếp trưởng người Mỹ Rick Bayless từng gọi đây là “món ăn ngon nhất mà tôi từng nếm”. Tại cửa hàng Mattar Road Seafood, rượu, tiêu trắng, bắp, dầu mè, dầu hào, nước mắm cùng với một ít hành lá được hòa trộn để tạo nên nước sốt đặc biệt cho phiên bản khác của món cua sốt tiêu đen trứ danh.
7. Mee Kuah opeh
10 món ăn đường phố hấp dẫn ở Singapore - Mee Kuah opeh
10 món ăn đường phố hấp dẫn ở Singapore – Mee Kuah opeh
Mee Kuah về cơ bản là một món mì Ấn được tạo ra từ mì sợi vàng, nước luộc thịt cừu, các loại hải sản, rau cùng nhiều loại gia vị và masala. Món ăn được phục vụ trong một chiếc lá trầu cọ hình thuyền, và được mô tả là có sự kết hợp tinh tế của nhiều loại gia vị trong chế biến
8. Mì laksa trên đường Sungei
dulichsingapore.org-10-mon-an-duong-pho-singapore-Mi laksa tren duong Sungei
10 món ăn đường phố hấp dẫn ở Singapore – Mì laksa trên đường Sungei
Món ăn bí ẩn nhất Gần 40 năm trước, món ăn đặc biệt này được tạo ra và trở nên nổi tiếng đến tận bây giờ. Mì ở đây được cắt ngắn đủ để bạn có thể múc bằng muỗng, chan cùng nước dùng được nấu từ cà ri laksa Nyonya, riềng, hành khô, ớt, mắm tôm khô, sả, nước dừa, sò huyết, chả cá và thì là.
9. Ẩm thực Nyonya
dulichsingapore.org-10-mon-an-duong-pho-singapore-amthuc Nyonya
10 món ăn đường phố hấp dẫn ở Singapore – Ẩm thực Nyonya
Ẩm thực Nyonya là sự kết hợp tinh tế giữa các thành phần truyền thống của Trung Quốc với các loại gia vị, thảo một của Malaysia. Điển hình như trong món súp cua viên tròn, viên cua là sự hòa trộn của cua, tôm, hoa, bong bóng cá, củ cải, cà rốt, thịt heo băm nhuyễn ướp với nhiều loại gia vị và được viên thành viên tròn trước khi đem nấu súp.
10. Mì xào hải sản Hokkien
dulichsingapore.org-10-mon-an-duong-pho-singapore-Mi xao hai san Hokkien
10 món ăn đường phố hấp dẫn ở Singapore – Mì xào hải sản Hokkien
Đây là “phiên bản Quảng Châu” của mì hải sản phổ biến với người Phúc Kiến, tạo ra một món ăn thú vị trong ẩm thực Singapore. Hai loại mì gạo, mì trứng của món Hokkien nguyên bản được hòa trộn với nhau và xào cùng nhiều loại hải sản, nước dùng, nước tương, thịt lát, dọn ăn kèm sốt ớt sambal và chanh.
 1. Cua sốt cay Chili crab
 
Những món ăn ngon không thể phớt lờ ở Singapore - Ảnh 1
Cua sốt cay Chili Crab - Singapore
 
Là một trong những món ăn “made in Singapore” thực thụ, được một đầu bếp người Sing “phát minh” và phổ biến trong những năm 1950, món cua sốt ớt chính là “quốc túy” của người dân đảo quốc sư tử. Không gì có thể so sánh cảm giác được hít hà và tận hưởng vị ngon ngậy của những chú cua biển quyện với nước cà chua sốt trứng nóng hổi có thêm chút vị cay cay của ớt khi ăn kèm với vài lát bánh nướng. Cua sốt cay chính là 1 trong 50 món ăn ngon nhất thế giới theo đánh giá của CNN. Hãy thể hiện mình là dân sành ăn uống khi bạn đi du lịch Singaporevà đến đúng “đại bản doanh” của món “quốc túy” này tại Cửa hàng hải sản đường Mattar, hay đường Old Airport ở Singapore.
 
2. Bánh Kaya nướng
 
Những món ăn ngon không thể phớt lờ ở Singapore - Ảnh 2
Bánh Kaya nướng - Singapore
 
Hãy đến ngay đại lộ Maxwell tại thủ đô Singapore để “thẩm thấu” vị ngon ngọt nhẹ của món bánh được mệnh danh là “Món sáng quốc gia” của người dân quốc gia nhỏ nhất Đông Nam Á này. Nếu từng nếm qua Kaya, ít ai có thể quên hương vị độc đáo của những lát bánh mì thơm phứt, dậy mùi trứng sữa ngầy ngậy, kẹp giữa là dòng nhân sóng sánh có mùi lá dứa thơm thơm. Sẽ là một bữa sáng hoàn hảo nếu bạn nhâm nhi Kaya với một tách cà phê hay một tách trà nóng hổi để chào đón ngày mới của mình.
 
3. Cơm gà Hải Nam
 
Những món ăn ngon không thể phớt lờ ở Singapore - Ảnh 3
Cơm gà Hải Nam - Singapore
 
Một “ứng cử viên” sáng giá góp phần làm nên nét văn hóa ẩm thực độc đáo của Singapore là món cơm gà Hải Nam có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đĩa cơm thơm dẻo nấu bằng nước gà béo ngậy có thêm vị bổ dưỡng có chút cay cay của những thớ thịt gà chấm tương ớt cùng vị thanh mát của những lát dưa chuột có khả năng kích thích tiêu hóa thực khách “không chê vào đâu được” của món ăn “lai Sing” này.
 
4. Cá đuối nướng sambal
 
Những món ăn ngon không thể phớt lờ ở Singapore - Ảnh 4
Cá đuối nướng sambal - Singapore
 
Đầu bếp Singapore rất giỏi trong việc biến hóa các món ngon đến từ các nơi khác thuộc châu Á thành những món đậm chất Sing rất riêng. Và món cá đuối nướng có nguồn gốc từ Malaysia này được “phù phép” rất điệu nghệ bằng những lát cá đuối tươi ướp nước sốt sambal làm từ hỗn hợp gồm ớt tươi, tỏi, me, hẹ và belacan (một loại gia vị cay) cho ngấm rồi cuộn vào lá chuối nướng cho giữ nguyên vị thơm ngon.
 
5. Cà ri Laksa
 
Những món ăn ngon không thể phớt lờ ở Singapore - Ảnh 5
Cà ri Laksa - Singapore
 
Là món ăn mang tên làng chài ven biển Laksa, cà ri Laksa là sự kết hợp hoàn hảo đến tuyệt vời và rất đậm chất “biển” của những sợi mì dẻo thơm hòa lẫn với chả cá, tôm, sò huyết, giá đỗ được tưới lên bằng loại nước cà ri sốt ngậy vị cốt dừa cay cay.
 
6. Bánh mì Roti Prata
 
Những món ăn ngon không thể phớt lờ ở Singapore - Ảnh 6
Bánh mì Roti Prata - Singapore
 
Hẳn thực khách không còn xa lạ gì với món bánh crepe có mặt ở khắp các cửa hàng trên toàn thế giới, thế nhưng, món bánh “dẹt” có nguồn gốc từ miền Nam Ấn Độ này vẫn rất “Sing” qua bàn tay biến hóa của đầu bếp xứ đảo quốc sư tử. Roti Prata là món bánh ăn nhẹ làm từ bột mì nướng có vị thơm và ngọt nhẹ, rất thích hợp cho các bữa điểm tâm hàng ngay.
 
7. Otah-Otah
 
Những món ăn ngon không thể phớt lờ ở Singapore - Ảnh 7
Otah Otah - Singapore
 
Được gọi là Otak - Otak trong tiếng Malaysia, có nghĩa là “trí não”, nhưng Otah đơn giản được làm từ bột cá thu trộn đều với các loại gia vị như ớt, gừng, hẹ tây, nghệ, chanh và nước cốt dừa cho ngấm, sau đó bọc vào lá dừa hoặc lá chuối rồi nướng lên trên than hồng cho đến khi nức mùi thơm đặc trưng rất “ngon lành”.
 
8. Mì xào Hokkien Mee
 
Những món ăn ngon không thể phớt lờ ở Singapore - Ảnh 8
Mì xào Hokkien Mee - Singapore
 
Là món ăn có nguồn gốc từ Malaysia, “phiên bản” Hokkien Mee ở Singapore vẫn rất khác qua cách chế biến tài nghệ của các đầu bếp. Khác với món các món ăn trộn cùng nước sốt sambal, Hokkien là món mì xào khô có điểm thêm vài chú tôm thơm ngon, bên cạnh là bát sốt sambal cho thực khách toàn quyền thưởng thức. Mặc dù món ăn này khá nhiều mỡ lợn nhưng đây mới chính là điểm tạo nên sự khác biệt, không lẫn vào đâu được của Singapore.
 
9. Thịt xiên Satay
 
Những món ăn ngon không thể phớt lờ ở Singapore - Ảnh 9
Thit xiên Satay - Singapore
 
Được xem là món ăn “ông tổ” đường phố ở Singapore, món thịt xiên nướng Satay mà được xuýt xoa thưởng thức trên các đường phố Sing về đêm thì không còn gì tuyệt vời hơn thế. Được làm từ thịt gà hay thịt lợn, thịt bò sau quá trình ướp gia vị đặc trưng, từng xiên thịt đỏ tươi sẽ được nướng chín trên than hồng cho dậy mùi quyến rũ. Thực khách sẽ không thể nào quên món ăn tuyệt hảo này nếu ăn kèm với nước sốt đậu phộng và một chút tương ớt cay cay cùng vài lát bánh mì hay dưa chuột thái miếng.
 
10. Chai Tao Kway
 
Những món ăn ngon không thể phớt lờ ở Singapore - Ảnh 10
Bánh cà rốt chiên Chai Tao Kway - Singapore
 
Chai Tao Kway được gọi là bánh cà rốt chiên, nhưng nó lại không hề có chút cà rốt nào đâu teen ạ. Món ăn là sự “giao thoa” hoàn hảo giữa những miếng bột gạo và củ cải trắng xắt nhỏ đem hấp lên rồi chiên trên chảo nóng cùng với với hành tây, trứng ốp la, tỏi, sau cùng là tô điểm vài nhánh hành lá hoặc rau mùi cho đẹp mắt. Chai Tao Kway được chế biến cực kỳ công phu và thực khách phải cực kỳ tinh tế mới cảm nhận hết vị ngon món ăn “top-ten” của đảo quốc này

Hướng dẫn cách đi tới phố chè ngon ở Singapore

13/10/2015 08:27

Bạn là một người thích đi du lịch, bạn thích các món ăn vặt. Singapore chính là thiên đường du lịch và thưởng thức các món ăn ngon, lạ, rẻ đấy nhé. Đặc biệt là món kem xoài với sầu riêng, ngon không thể cưỡng. Mách bạn cách đi tới quán chè, kem ngon ở Singapore đây.

Một số điều cần nhớ:
Đầu tiên, thông tin phải nhớ là tên phố: Liang Seah. Nếu đi taxi thì nhờ bác tài chở về Liang Seah Street.

Món ăn ngon ở Singapore

 
Đây là một trong những phố ẩm thực ở Singapore, tập trung khá nhiều nhà hàng và thiên về người bản địa hơn, ít khách du lịch. Phố có cả quán Miss Saigon bán đồ Việt.

 
<Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore
Đây là phố Liang Seah nhé, nhiều quán ăn lắm, cũng nhiều cả hàng chè, hàng kem nữa!
Nếu bạn không đi taxi thì có cách nào đến được phố này? Đơn giản thôi, hãy đi tàu điện đến trạm tàu Bugis. Từ trạm Bugis đi bộ ra phố Liang Seah chỉ 450 mét. Hoặc có thể nhớ phố này nằm sau trung tâm mua sắm Bugis Junction.
Nếu đã tới Bugis rồi nhân tiện hãy đi bộ ra phố Liang Seah để thưởng thức các món tráng miệng ở đây nhé. Vừa vi vu ngắm cảnh thoải mái lại được ăn ngon nữa.
 
Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore
Chủ yếu bạn trẻ Singapore đến ăn ở phố này, 
Thực ra khi bạn trồi từ tàu điện lên mặt đất ở trạm Bugis thì bạn sẽ bị loạn không biết rẽ thế nào, thì bạn nhớ như sau: hãy đứng quay lưng lại cửa hầm trạm tàu điện và làm sao để hình toà nhà Parkview này ở bên tay trái của bạn là được. Rẽ về phía tay trái, hướng về phía toà nhà Parkview sẽ thấy ngã tư, lúc đó rẽ phải và đi tiếp.
 
Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore

 
Toà nhà Parkview rất ấn tượng, hãy dùng nó làm vật định vị nhé, phải ở bên tay trái của bạn thì là đúng hướng.
Và đây là bản đồ chi tiết hơn nhé. 

 
Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore


Đi từ trạm tàu Bugis tới số 8 phố Liang Seah để ăn chè
Khi đi vào phố Liang Seah thì các bạn cứ tản bộ ngắm nghía các nhà hàng. Gần đoạn cuối phố bạn sẽ thấy nhiều hàng chè – kem lắm. 
Theo hướng đi bộ thì quán chè Desert First sẽ nằm ở bên tay trái ở cuối phố. Hai món nổi tiếng nhất của quán này là kem đá bào sầu riêng (Durian shaved ice) và kem đá bào xoài (Mango shaved ice).

 
Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore
Quán được các bạn trẻ Singapore rất yêu thích
Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore
Menu được in ngay trên bàn ăn, in cả hai chiều ngược/xuôi nên hai người ngồi đối diện vẫn đọc được nhé
Trên đây là hình ảnh menu của quán, được in ngay trên mặt bàn nên bạn không cần phải gọi nhân viên mang menu đến làm gì. Trung bình các món có giá 5 – 6 SGD, tính ra tiền Việt thì cao nhưng ăn được 2 người nhé.

Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore

Kèm bào đá sầu riêng này cực ngon nhé!
 Xin giới thiệu một số hình ảnh món kem, chè của quán nhé:

 
Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore



 
Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore
Kem đá bào trà xanh ăn với đậu đỏ
Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore
Kem đá bào xoài,
Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore
Kem đá bào chuối và sô cô la
Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore
Một suất rất to, ăn được hai người
Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore
Khách chủ yếu là người bản địa, rất nổi tiếng. Món ăn chỉ nhìn thôi đã chực trào nước miếng rồi. Nếu bạn là một người đam mê du lịch thích khám phá món ăn ngon thì còn chờ gì nữa mà không "xung trận" đi thôi.